Cơ chế giải quyết tranh chấp

- Sàn Giao dịch TMĐT Long An luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng liên quan đến các giao dịch được thực hiện tại website của Sàn. 

- Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến hoạt động của Sàn, khách hàng vui lòng thông báo đến BQT Website trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Long An.

- Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ mua tại Sàn giao dịch TMĐT Long An, vui lòng thực hiện:

Gửi thư điện tử về email: sct@longan.gov.vn, hoặc: gọi trực tiếp đến số điện thoại 02723.826336

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận khiếu nại của Sàn giao dịch TMĐT Long An sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại sự việc và sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 3 ngày làm việc từ khi tiếp nhận khiếu nại). 

Bước 3: Sàn giao dịch TMĐT Long An có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch mua hàng, đến sản phẩm/dịch vụ để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 4: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Sàn giao dịch TMĐT Long An cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.